சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   அகத்தினைக்   அகர   அகரமுமாகி   அகல   அகல்வினை   அகிலநறுஞ்   அக்குப்   அங்கதன்   அங்கை   அச்சா   அஞ்சன   அஞ்சுவித   அடப்பக்கம்   அடல்   அடல்வடி   அடி   அடியார்   அடை   அணி   அணிபட்டு   அண்டர்பதி   அதல   அதி   அதிக   அதிரும்   அத்   அத்த   அத்தன்   அந்தகன்   அந்தோ   அனகனென   அனங்கன்   அனத்தோடொப்பா   அனல்   அனிச்சம்   அனித்தமான   அனுத்தே   அனைவரும்   அன்னம்   அன்பாக   அபகார   அப்படி   அமரும்   அமல   அமுத   அமுதம்   அமுதினை   அமைவுற்று   அம்பு   அம்புலி   அம்பொத்த   அயிலார்   அயிலின்   அயில்   அரகர   அரி   அரிசன   அரிய   அரியயன்   அரிவையர்   அரிவையர்கள்   அருக்கார்   அருக்கி   அருக்கு   அருணமணி   அருத்தி   அருமா   அரும்பினால்   அருவ   அருவரை   அறப்பாவை   அறமிலா   அறிவழிய   அறிவிலாதவர்   அறிவிலாப்   அறுகுநுனி   அற்றைக்   அற்றைக்கு   அலகின்   அலகு   அலங்கார   அலமலமிப்   அலைகடல்   அல்   அல்லி   அல்லில்   அளக   அளகநிரை   அளகபாரமும்   அளிசுழ   அழகு   அழுது   அழுதும்   அவகுண   அவசியமுன்   அவனி   அவனிதனிலே   அவாமருவு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
1307  அகரமுமாகி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  agaramumAgi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1043  அகல நீளம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agala neeLam   ( common ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
1100  அங்கதன் கண்டகன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  angkadhan kaNdagan   ( common ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
728  அடல்வடி வேல்கள்   ( திருவாமாத்தூர் )  adalvadi vElgaL   ( thiruvAmAththUr ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
1203  அடியார் மனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adiyAr manam   ( common ) 
1044  அடை படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adai padAdhu   ( common ) 
682  அணி செவ்வியார்   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  aNisevvi yAr   ( vadathirumullaivAyil ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
601  அத்த வேட்கை   ( திருச்செங்கோடு )  aththa vEtkai   ( thiruchchengkodu ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
548  அந்தோ மனமே   ( திருசிராப்பள்ளி )  andhO manamE   ( thiruchirAppaLLi ) 
1092  அனகனென அதிகனென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  anaganena adhiganena   ( common ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
29  அனிச்சம் கார்முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  anichcham kArmugam   ( thiruchchendhUr ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
985  அமல கமல உரு   ( இந்தம்பலம் )  amala kamala uru   ( indhambalam ) 
1045  அமல வாயு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  amala vAyu   ( common ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list